BIỂN QUẢNG CÁO

GOLD VIET JSC Nhận làm biển quảng cáo,Pano áp tường, Bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, billboard)

– Với việc tự sản xuất các biển bảng quảng cáo chúng tôi đã giúp khách hàng có được những sản phẩm biển quảng cáo ấn tượng, sáng tạo và nhận được phản hồi rất tích cực từ những khách hàng khó tính nhất.

Dưới đây là các loại biển quảng cáo ngoài trời mà chúng tôi cung cấp:

–Biển Pano

Về mặt kết cấu, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, billboard) được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông.Độ cao tầm quan sát: từ mặt đất lên đỉnh biển là từ 20m đến 25m.Khung biển bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt biển thường dùng bạt Hiflex in phun720 dpi (theo market yêu cầu của khách hàng).Tạo cạp để kéo mô căng bạt hoặc tạo khung biển kèm theo giàn đỡ gia cố. Đèn metal Hylight philips 400w

- Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (làm biển quảng cáo ngoài trời).

 

 Vì các lý do an toàn và thẩm mỹ chung, làm biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng.

 Biển aluminum: là biển được làm từ hợp kim nhôm nhựa. Ưu điểm là loại biển này là nhẹ, màu sắc, hoa văn đa dạng, dễ vệ sinh, khả năng cách âm, cách nhiệt cao.

– Biển mica dẫn sáng: là loại biển trong suốt, thay kính, thường được dùng để làm logo cho các công ty, tập đoàn. Ưu điểm của biển mica là độ bền cao, nắng mưa không bị ố vàng hay phai màu.

– Biển hộp đèn: là loại biển thiết kế theo hình khối, có gắn đèn bên trong và mặt biển được làm bằng mica hoặc bạt Hiflex in phun. Khung biển được làm bằng khung nhôm định hình. Ưu điểm là nhiều màu sắc, hoa văn, trình bày được hình ảnh, nội dung trên đó, và đặc biệt là rất thu hút vào buổi tối.

 – Biển kim loại: chất liệu biển này thường được làm bằng đồng hoặc inox, kích thước nhỏ, thường để hiển thị tên, địa chỉ, logo công ty. Ưu điểm của loại biển này là bền bỉ, không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường.

– Biển đèn led: loại biển này cũng khá phổ biến, sử dụng đèn led gắn quanh chữ, điều chỉnh độ sáng theo yêu cầu bằng chip điện tử. Biển đèn led nổi bật cả ban ngày và ban đêm, gây được sự chú ý cao.

GOLD VIET JSC là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Thiết kế làm biển quảng cáo ngoài trời, In phun khổ lớn, Nhận thi công lắp đặt các công trình quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm và có tay nghề cao trong lĩnh vực quảng cáo. Đến với GOLD VIET JSC bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt trong lĩnh vực làm biển quảng cáo – từ việc lên ý tưởng đến thiết kế và tiếp theo là thi công hoàn thiện.

 

Scroll
G

0982.199.469