Công Ty Cổ Phần Gold Việt bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2009. Là doanh nghiệp thành lập và hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0105293522 do sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp, có trụ sở tại Số 12 P. Vĩnh Tuy – Q. Hai Bà Trưng - TP Hà Nội.

Với phương châm “Ý Tưởng Cho Thành Công’’ GOLD VIET JSC sẽ đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo không ngừng cũng như hoàn thiện những sản phẩm quảng cáo tốt nhất, đạt chất lượng nhất, với mục tiêu mang lại cho quý công ty sự thành công rực rỡ, với uy tín và vị thế của quý công ty trên thị trường. Công ty chúng tôi , một trong những công ty đang áp dụng những kỹ thuật hiện đại tiên tiến trong quá trình thực hiện các loại hình quảng cáo, phục vụ hiệu quả cho việc quảng bá mọi tính năng ưu việt của các sản phẩm đến với người tiêu dùng. Đó cũng chính là niềm tự hào của GOLD VIET JSC.
 
 
 
GOLD VIET JSC nhận thực hiện công việc hỗ trợ , tư vấn , thiết lập chiến lược quảng cáo toàn diện để bán một sản phẩm và đặc biệt hơn nữa là hình thành và phát triển thương hiệu  với các công việc cụ thể : Từ nghiên cứu thị trường thiết lập chiến lược , và thực hiện công việc toàn diện. Các công việc được thực hiện theo logic từ A-Z , đó là từ khâu thi công quảng cáo, trực tiếp in ấn, cho thuê vị trí quảng cáo và nhập khẩu vật liệu ngành in nên chúng tôi luôn có mức giá cạnh tranh nhất định và chất lượng luôn được đảm bảo theo yêu cầu của các quý khách hàng.
 
Với đội ngũ nhân viên thiết kế bao gồm: 5 chuyên viên tốt nghiệp đại học, Cao học Mỹ Thuật Công Nghiệp, kinh nghiệm làm việc 2 -10 năm, có khả năng sử dụng thành thạo các chương trình thiết kế đồ họa như Corel  Draw , Adobe Photoshop ,3D Studio Max…..
 
Nhân công kỹ thuật : Bao gồm 25 công nhân kỹ thuật hơn 2 năm kinh nghiệm trong nghề  
 
Kế toán: 2 nhân viên kế toán tốt nghiệp Đại Học Kinh Tế Quốc Dân  và Tài Chính Kế Toán.
 
Nhân viên kinh doanh : 09 nhân viên , là những người trực tiếp tiếp cận , truyền tải yêu cầu và đưa ra ý tưởng thực sự hiệu quả trong quảng cáo góp phần làm tăng doanh số  cho quý khách hàng.
 
Trang Thiết Bị: 03 Máy In phun kỹ thuật số khổ lớn của Nhật bản, 02 Máy In Decal, Máy Hàn, Máy Cắt,..
 

 

Scroll
G

0982.199.469